10:59 ICT Thứ hai, 25/06/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » Hội sinh viên » Văn bản

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

Thể lệ thi "Khéo tay hay làm" năm 2014

Chủ nhật - 12/10/2014 08:34
Thể lệ thi "Khéo tay hay làm" năm 2014

Thể lệ thi "Khéo tay hay làm" năm 2014

Căn cứ chương trình năm học 2014-2015 của BCH Hội sinh viên trường, BCH Hội sinh viên trường tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, cụ thể như sau:





1. Địa điểm và thời gian diễn ra hội thi:
Địa điểm: Khuôn viên kí túc xá 3 và 4
Thời gian: 7h00, ngày 18/10/2014 (Thời gian thi 90 phút)
2. Mỗi đội đăng ký nấu 01 món ăn, món ăn không quá 200 ngàn đồng.
3. Các đội thi phải đăng ký danh sách người tham gia thi và tên món ăn (3 người/đội). Trường hợp có từ 3 đội trở lên đăng ký trùng tên món ăn, đội nào đăng ký sau phải thay đổi và đăng ký dự thi món ăn khác. Hạn cuối đăng ký ngày 16/10/2014.
4. Đội thi tự chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ cần thiết để chế biến và trình bày món ăn của mình, đồng thời liệt kê chi tiết các chi phí cho món ăn.
5. Các đội thi chỉ được sơ chế, chuẩn bị các món ăn, KHÔNG chế biến trước khi thi. Trước giờ thi, BTC và BGK sẽ kiểm tra cụ thể nguyên vật liệu của từng đội.
6. Các đội thi có thời gian dự thi 90 phút để thực hiện món ăn của mình. Đội nào hoàn thành trước thời gian qui định thì báo cho Ban Thư ký và BGK để tiến hành chấm thi trước.
7. BTC chỉ chuẩn bị nước lọc (bình lớn) cho các đội thi và người tham gia, cổ vũ. Các chi phí phát sinh khác về nước uống do các đội thi tự chịu trách nhiệm.
8. Các đội thi chịu trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ, trả lại mặt bằng nơi đã chế biến và ăn uống sau khi hội thi kết thúc. BGK sẽ trừ điểm của đội thi nếu đội thi đó chưa dọn dẹp sạch sẽ nơi chế biến trước khi món ăn của mình được nộp để chấm điểm.
9. Tiêu chí và thang điểm:
- Trình bày: đẹp mắt, ấn tượng, tạo không khí ấm áp:                    2 điểm
- Chất lượng: thực phẩm tươi, gia vị phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng:        2 điểm
- Vệ sinh: đảm bảo vệ sinh trong chế biến, bảo quản thức ăn:                    2 điểm
- Thuyết trình: trong vòng 2 phút:                                                   2 điểm        
- Giá thành hợp lý:                                                                           1 điểm
- Trang phục, tác phong, thao tác phù hợp:                                                1 điểm
Điểm trừ: nếu đội thi không đảm bảo vệ sinh khu nấu, ăn: trừ 2 điểm 

Tác giả bài viết: BCH Hội sinh viên trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 247

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1528925