21:13 ICT Thứ ba, 18/09/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC CHUNG

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

Đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên giành giải Nhì toàn đoàn tại SphO XIX

Thứ hai - 09/05/2016 08:11
Đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên giành giải Nhì toàn đoàn tại SphO XIX

Đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên giành giải Nhì toàn đoàn tại SphO XIX

Cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc SPhO là hoạt động thường niên của Hội Vật lý Việt Nam nhằm khuyến khích các tài năng trẻ phát huy tính sáng tạo của mình đồng thời thúc đẩy phong trào học tập môn Vật lý ở các Trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước.

Từ ngày 21/4/2016 đến 24/4/2016, cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên lần thứ XIX được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam phối hợp với trường Đại học Duy Tân tổ chức tại trường Đại học Duy Tân, thành phố Đà Nẵng. Tham gia kỳ Olympic Vật lý sinh viên năm nay có hơn 400 sinh viên đến từ 49 trường đại học, học viện và cao đẳng trong cả nước. Đây là kỳ Olympic Vật lý Sinh viên có số trường tham dự đông nhất từ trước đến nay.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Châu (trưởng đoàn), CN. Nguyễn Đặng Thanh Nhàn (phó đoàn) cùng đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên trường ĐH Tây Nguyên trong lễ khai mạc SPhO XIX.

Đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên gồm 07 sinh viên (trong đó có 06 sinh viên Sư phạm vật lý và 01 sinh viên Y đa khoa) tham gia dự thi ở tất cả ba nội dung: Trắc nghiệm, Giải bài tập, Thực nghiệm vật lý. Kết thúc cuộc thi, đội tuyển Trường Đại học Tây Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn và 05 sinh viên đạt các giải thưởng cá nhân.
Cụ thể, 02 sinh viên Vũ Duy Trung (SP Vật lý K12) và Nguyễn Quang Vinh (SP Vật lý K14) đã giành giải Nhì ở nội dung thi Thực nghiệm vật lý; 03 sinh viên Vũ Duy Trung (SP Vật lý K12), Trần Phước Vĩnh (SP Vật lý K15), Nguyễn Sinh Huy (Y K15A1) giành giải Ba phần thi Trắc nghiệm; sinh viên Vũ Văn Hải (SP Vật lý K12) đã giành giải khuyến khích phần thi Giải bài tập. Đặc biệt, trong cuộc thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XIX, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Châu, trưởng bộ môn Vật lý, khoa KHTN&CN - Trưởng đoàn cũng được nhận Bằng khen của Hội Vật lý Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo và huấn luyện đội tuyển Olympic vật lý trong nhiều năm.

Các thành viên đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên trường ĐH Tây Nguyên hân hoan đón nhận giải thưởng trong lễ trao giải

Kết quả này có được là nhờ sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện và chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo khoa KHTN&CN, sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô bộ môn Vật lý; Đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em sinh viên.

 

Tác giả bài viết: http://www.ttn.edu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: vật lý

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 372

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1567548