18:40 ICT Thứ bảy, 22/09/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC CHUNG

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Thứ hai - 11/04/2016 10:14
HỘI NGHỊ  HỌC TẬP, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên được diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/01/2016 tại Hội trường 400 chỗ vừa qua. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên trường Đại học Tây Nguyên, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với mục tiêu xây dựng tổ chức Hội Sinh viên trường ngày một vững mạnh nhằm chăm lo hỗ trợ toàn diện cho các bạn sinh viên; thúc đẩy các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt nhằm hưởng ứng thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên phát động. Bên cạnh đó, việc tham gia hưởng ứng các hoạt động phong trào của tổ chức Hội còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên phát huy tính năng động, trí tuệ, sáng tạo, tình nguyện và hội nhập vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và sự phát triển của tỉnh Đắk Lắk nói riêng.
Với mục đích đó, dưới sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, BCH Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Đại hội Đại biểu sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên khóa VI, nhiệm kì 2016-2018 tại giảng đường 400 cho các cán bộ Hội đến từ các Chi hội, Liên Chi hội và các Câu lạc bộ đang sinh hoạt tại trường.
Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Tây nguyên có: Đồng chí Vũ Nhật Phương - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Bí thư Đoàn trường, đại diện cho Đoàn Thanh niên, cơ quan nòng cốt chính trị của Hội Sinh viên.
Ngoài ra về dự Hội Nghị còn có sự tham gia của anh Nguyễn Trọng Phúc - Giám đốc Tin học Phúc Thành Phát, nhà tài chính cho cuộc thi Olympic Tin học - Ngoại ngữ đang được phát động trong các Chi hội.
Đồng chí: Vũ Nhật Phương - phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc
Tại Hội nghị, các đại biểu về tham dự đã lần lượt được nghe các chuyên đề về việc giới thiệu Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên, lấy ý kiến đóng góp để xây dựng tổ chức Hội trong giai đoạn mới; triển khai Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường khóa VI; kỹ năng soạn thảo các văn bản của Hội hay kỹ năng tổ chức một hoạt động phong trào cho các Hội viên. Lồng ghép trong mỗi chuyên đề đó, là những trăn trở, những mong muốn để xây dựng các cấp bộ Hội ngày càng vững mạnh và thiết thực mà các diễn giả và hội viên thường xuyên tích cực trao đổi với nhau.
Đồng chí Vũ Nhật Phương - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh trình bày chuyên đề 1: “ giới thiệu cơ cấu tổ chức của Hội Sinh viên trường, lấy ý kiến đóng góp công tác Hội và phong trào sinh viên trường.
Các bạn sinh viên mạnh dạn đóng góp ý kiến mong muốn Hội Sinh viên ngày càng phát triển hơn
Đồng chí Đinh Văn Rin - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường triển khai Nghị Quyết Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Nguyên khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2018.
 
Đồng chí Ksor Nay Linh - Phó chủ tich Hội Sinh viên trường đã có những chia sẻ về cách thức tổ chức một sự kiện với chuyên đề cùng tên của mình
Bên cạnh đó, nhằm thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong đó có nội dung thành thạo kỹ năng ngoại ngữ, tin học để “Hội nhập tốt” do Trung ương Hội Sinh viên phát động, ngay trong chương trình Hội nghị, Hội Sinh viên trường, kết hợp với Tin học Phúc Thành Phát đã ký biên bản ghi nhớ và triển khai cuộc thi Olympic Ngoại ngữ - Tin học theo hình thức thi online cho các bạn sinh viên. Cuộc thi được triển khai từ ngày 09/4/2016, kéo dài đến hết năm 2016, và được định kỳ trao giải thưởng vào đầu mỗi tháng (bắt đầu tù tháng 5/2016).
Đồng chí Vũ Nhật Phương - phó Bí thư Đoàn trường- Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây guyên và đồng chí Nguyễn Trọng Phúc - Giám đốc công ty Phúc Thành phát kí kết bản ghi nhớ phát động cuộc thi Olympic Tin Học
Với không khí học tập nghiêm túc và có trách nhiệm, qua hai buổi làm việc, chương trình học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên lần thứ VI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua chương trình Hội nghị, những công tác phong trào thanh niên, học sinh sinh viên đã được triển khai tới từng Chi hội, Liên Chi hội, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn hội viên được tiếp cận và tham gia.
Hy vọng trong thời gian tới, với những nỗ lực, cố gắng, cộng với tâm huyết của những cán bộ Hội đã được lan tỏa trong hôm nay sẽ thúc đẩy phong trào Hội Sinh viên trường Đại học Tây Nguyên nói chung và phong trào tại các Chi hội, Liên chi Hội nói riêng sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
Một số hình ảnh của Hội Nghị
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Ban tuyên truyền - HSV trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 77


Hôm nayHôm nay : 585

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11630

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1570043