21:15 ICT Thứ tư, 17/10/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC CHUNG

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Thứ hai - 11/05/2015 10:02
Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2015 do Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động và tổ chức nhằm tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, sinh viên. Hội thi cũng tạo điều kiện cho đoàn viên, sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; vận dụng chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào học tập, công tác và rèn luyện bản thân.

Tham gia Hội thi, đội tuyển Đắk Lắk gồm 6 sinh viên của trường Đại học Tây Nguyên:

  1. Nguyễn Thị Ngọc – Giáo dục chính trị K2011
  2. Lê Duy Khánh – YK2011A
  3. Nguyễn Thị Thu – Sư phạm Anh K2012
  4. Nguyễn Khắc Phát – Giáo dục chính trị K2013
  5. Nguyễn Thị Thu Hà – Sư pham Anh K2013
  6. Ngô Thị Mỹ Hạnh – Tài chính ngân hàng K2013

Đôi tuyển đã tham gia vòng thi cấp cụm Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên tại Quy Nhơn ngày 18 tháng 04 năm 2015 và xuất sắc vượt qua 3 đội Bình Định, Đà Nẵng và Quảng Nam ở vòng thi  cụm Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên để đến với vòng thi cấp khu vực miền Trung.

Tối ngày 7/5, tại Quảng Ngãi, vòng Chung kết khu vực miền Trung Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác –Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” năm 2015 đã được tổ chức.

Tham dự đêm chung kết khu vực miền Trung gồm có 3 đội Quảng Ngãi, Nghệ An và Đắk Lắk. Đây là các đội đoạt giải Nhất các cụm trong khu vực. Các đội tranh tài qua 5 phần thi, bao gồm phần thi “Chúng tôi là sinh viên”, “Theo dòng lịch sử”, “Đi tìm chân lý”, “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” và “Ánh sáng soi đường”.

Ở mỗi phần thi, các đội tuyển đã nỗ lực trải qua phần thi thử thách, trả lời các câu hỏi thuộc các lĩnh vực khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, văn hóa, xã hội và lịch sử. Đồng thời, các đội cũng có cơ hội để giới thiệu về đội tuyển của mình, những đặc điểm của quê hương và chia sẻ những suy nghĩ khi đến với Hội thi Ánh sáng soi đường năm nay.

Trải qua 05 phần thi đầy sôi nổi và kịch tính, đội tuyển Đắc Lắc đã giành Giải Nhì khu vực miền Trung. Đội tuyển Quảng Ngãi giành Giải Nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức tại Hà Nội vào ngày 19 tháng 5 năm 2015.

Tác giả bài viết: Lại Thị Ngọc Hạnh – Khoa Lí luận Chính trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 465

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11614

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1586318