18:56 ICT Thứ bảy, 22/09/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC CHUNG

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

Mít tinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam

Thứ ba - 12/01/2016 14:49
Mít tinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam

Mít tinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam

Lễ Mít tinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam

Ngày 07/01/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức lễ Mít tinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Tham dự lễ có: TS. Y Tru A Liô – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí nguyên là chủ tịch Hội sinh viên trường qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội sinh viên của trường. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn, các bạn sinh viên tiêu biểu của trường.

Buổi lễ nhằm tuyên truyền sâu rộng trong HSSV về truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước và thông qua đó giúp HSSV tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, giáo dục HSSV lòng tự hào dân tộc nhằm nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Ngọc Tân – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã ôn lại truyền thống ngày học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam.

 

Hơn nửa thế kỷ qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào Học sinh sinh viên & Hội sinh Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Trong thời gian qua, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo đã cổ vũ học sinh sinh viên nước ta nói chung và học sinh sinh viên trường Đại học Tây Nguyên thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Y Tru A Liô – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, phát huy tinh thần xung kích và hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong học tập, rèn luyện, góp phần hình thành lớp sinh viên thời đại mới, có đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, vì cộng đồng, giỏi chuyên môn, có sức khỏe, sẵn sàng xung kích tình nguyện, tích cực góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

 

TS. Y Tru A Liô – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên
tặng hoa cho đại diện nguyên chủ tịch Hội sinh viên qua các thời kỳ

Năm học 2015 – 2016, Hội sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đã kết nạp được 2.627 hội viên mới. Nhân dịp lễ mít tinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên & Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên trường đã thông qua quyết định kết nạp hội viên mới và trao thẻ hội viên cho đại diện các hội viên mới.

 

Trao thẻ hội viên cho các hội viên mới

Cũng tại buổi lễ, Hội sinh viên trường đã trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho các bạn sinh viên đạt các tiêu chí của sinh viên 5 tốt “Học tập tốt, tình nguyện tốt, rèn luyện tốt, đạo đức  tốt và hội nhập tốt”.

 

Trao giấy chứng nhận danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường

Trong thời gian qua, CLB Hiến máu và CLB Ước mơ xanh trường Đại học Tây Nguyên đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động tình nguyện, từ thiện, nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người. Vì thế, trong buổi lễ, Hội sinh viên trường cũng đã tặng giấy khen khen thưởng các CLB này.

 

Trao giấy khen khen thưởng CLB Hiến máu và CLB Ước mơ xanh 
trường Đại học Tây Nguyên

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Tác giả bài viết: http://www.ttn.edu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 617

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11662

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1570075