21:12 ICT Thứ ba, 18/09/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC CHUNG

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

THỂ LỆ HỘI THI SV’2017 CHỦ ĐỀ: TỰ HÀO 40 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Thứ tư - 10/05/2017 14:38
THỂ LỆ HỘI THI SV’2017 CHỦ ĐỀ: TỰ HÀO 40 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

THỂ LỆ HỘI THI SV’2017 CHỦ ĐỀ: TỰ HÀO 40 NĂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

- Nhằm khuyến khích các sinh viên trong trường tham gia các hoạt động phong trào trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Sinh nhật Bác, Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, góp phần khơi dậy trong sinh viên lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.


- Tuyên truyền sâu rộng cho sinh viên trong trường về hình ảnh và vai trò của tuổi trẻ Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, góp phần xây dựng, bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, tăng cường ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ góp phần nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối, quan điểm của Đảng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
- Thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng,... làm vẻ vang hơn nữa mái trường Đại học Tây Nguyên.
II. Nội dung, hình thức thi:
1. Nội dung:
- Tác phẩm dự thi thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức đấu tranh bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; thể hiện truyền thống hào hùng của các thế hệ học sinh, sinh viên sẵn sàng chiến đấu, hy sinh trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
- Tác phẩm dự thi phản ánh tinh thần thi đua trong học tập – nghiên cứu khoa học, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức vì ngày mai lập nghiệp; tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong lao động, sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế; vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn – Hội với thanh niên trong mọi mặt của đời sống xã hội.
- Tác phẩm dự thi mang tính hài ước, dí dỏm đậm tính sinh viên nhưng không được vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của Đảng và Nhà nước.
- Cuộc thi sẽ gồm 3 phần thi: Phần thi giới thiệu, phần thi kiến thức và phần thi hùng biện
2. Hình thức thi:
- Mỗi Đoàn khoa thành lập đội tuyển dự thi gồm tối thiểu 5 thành viên chính thức tham gia xuyên suốt các phần thi, trong nội dung thi. Các đội thi có thể sử dụng thêm các thành viên trong phần thi giới thiệu nhưng không quá 15 người.
- Phần thi giới thiệu và hùng biện thực hiện sân khấu hóa với các thể loại: hò, vè, kịch, ca kịch,.. thời gian mỗi phần thi như sau:
+ Phần thi giới thiệu (số điểm tối đa: 40, trong đó khuyến khích tính hài hước, dí dỏm của sinh viên): thời gian mỗi đội thi không quá 8 phút, quá thời gian bị trừ 10 điểm.
+ Phần thi hùng biện (số điểm tối đa: 20): mỗi đội thi chọn một trong 5 thành viên chính thức bốc thăm theo chủ đề (được giới hạn) và thuyết trình trong khoảng thời gian 3 phút (có 01 phút chuẩn bị), quá thời gian bị trừ 5 điểm
+ Phần thi kiến thức  (số điểm tối đa: 40, gồm 08 câu hỏi được chuẩn bị sẵn liên quan đến lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tây Nguyên 40 năm hình thành và phát triển...): thực hiện trực tiếp trên sân khấu với các câu hỏi đóng, trắc nghiệm, các đội thi trả lời bằng cách viết đáp án trả lời lên bảng sau khi MC đọc câu hỏi và có thời gian suy nghĩ là 20 giây (Ban Tổ chức sẽ chuẩn bị cho mỗi đội 01 bảng và bút viết, giẻ lau).Khi MC đưa ra hiệu lệnh trả lời câu hỏi, các Đội thi sẽ đồng loạt giơ tấm bảng lên cao, giữ nguyên đáp án câu hỏi cho đến khi MC có hiệu lệnh cho cất bảng.
- Các phần thi của mỗi đội được đánh giá bởi Ban giám khảo theo thang điểm thống nhất ở trên với nội dung và hình thức theo quy định.
II. Đối tượng và thời gian tổ chức Cuộc thi
1. Đối tượng dự thi: Là đoàn viên HSSV trường Đại học Tây Nguyên. Mỗi Đoàn khoa tham dự 01 đội, gồm: Đoàn khoa Kinh tế, Đoàn khoa Y Dược, Đoàn khoa Nông Lâm nghiệp, Đoàn khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ, Đoàn khoa Sư phạm, Đoàn khoa Chăn nuôi Thú y, Đoàn khoa Ngoại ngữ, Đoàn khoa Lý luận chính trị.
2. Thời gian tổ chức cuộc thi:
Thời gian tổ chức Cuộc thi: 19h00 ngày 18 tháng 5 năm 2017 tại hội trường 400 chỗ.
III. Cơ cấu giải thưởng
- 01 giải nhất trị giá: 1.000.000 đồng (Một triệu đồng và Giấy chứng nhận, Giấy khen của Đoàn trường);
- 01 giải nhì trị giá: 600.000 đồng (Sáu trăm ngàn đồng và Giấy chứng nhận, Giấy khen của Đoàn trường);
- 02 giải ba, mỗi giải trị giá: 400.000 đồng (Bốn trăm ngàn đồng và Giấy chứng nhận, Giấy khen của Đoàn trường);
- 04 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá: 300.000 đồng (Ba trăm ngàn đồng và Giấy chứng nhận, Giấy khen của Đoàn trường).
BTC sẽ có 01 giải thưởng đặc biệt giành cho khán giả của Đoàn khoa cổ vũ nhiệt thành nhất được trao vào cuối buổi lễ.
                                                                                    BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
 
           
 

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 356

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1567532