18:38 ICT Thứ bảy, 22/09/2018
Bo ngoai giao
Đăng ký sinh viên 5 tốt
Mau bao Cao thang
CLB Lân Sư Rồng trường Đại học Tây Nguyên
Mẫu báo cáo năm học 2014-2015

Đăng Nhập

Trang nhất » TIN TỨC » TIN TỨC CHUNG

Chu de HSV
Bac Ho
Sinh vien 5 tot

global banners

Bau cu Quoc Hoi

Tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn – Hội năm 2015

Thứ hai - 21/12/2015 10:35
Tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn – Hội năm 2015

Tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn – Hội năm 2015

Ngày 18 tháng 12 năm 2015, Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn – Hội năm 2015 trao học bổng Tây Nguyên Xanh và Sơ kết các hoạt động Đoàn - Hội học kỳ I, năm học 2015-2016.

 

 

 

Dự Lễ có đồng chí Mai Hoa Niê Kđăm – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Phạm Thu Thủy - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban thanh thiếu niên trường học  - Tỉnh Đoàn Đắk Lắk, đại diện Đoàn Khối doanh nghiệp, đại diện Đoàn thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk, đại diện các nhà tài trợ. Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Y Tru Alio – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ trường, ThS. Bùi Ngọc Tân – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, các đồng chí trong BCH Đoàn, Hội, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn- Hội năm 2015.

Tại buổi Tuyên dương, đồng chí Bùi Ngọc Tân - Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã thay mặt BCH Đoàn, Hội đọc báo cáo tổng kết phong trào Đoàn – Hội năm 2015.

 

Đ/c Bùi Ngọc Tân – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Hội.

Phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, công tác đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường qua một năm phấn đấu đã đạt được những kết quả tích cực.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng.BCH Đoàn trường luôn xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho ĐVTN là nhiệm vụ cơ bản, hàng đầu. Vì vậy, nhiều hoạt động phong phú bổ ích, phù hợp với tâm lý của tuổi trẻ và giàu ý nghĩa giáo dục được tổ chức sôi nổi rộng khắp trong toàn trường. Các hoạt động phong phú, sôi nổi đã góp phần quan trọng vào việc giác ngộ, bồi dưỡng, nâng cao lập trường tư tưởng, chính trị trong ĐVTN, khơi dậy trong họ ý thức, tinh thần trách nhiệm đối với cội nguồn, truyền thống, dân tộc; trách nhiệm vì cộng đồng, vì tương lai tươi sáng. Có thể khẳng định, công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ ĐVTN đã tạo được những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của tuổi trẻ nhà trường, từ đó có tinh thần và thái độ học tập, rèn luyện tốt hơn.

Phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học- phát triển tài năng. Xác định rõ vai trò là một thành viên tham gia quá trình đào tạo, năm học qua, Đoàn trường đã đẩy mạnh, nâng cao chất lượng các hoạt động, tạo nên các phong trào thi đua sôi nổi dạy tốt, học tốt,  tích cực tự học, tự nghiên cứu, tập dượt NCKH, thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác chuyên môn, nghiệp vụ trong đội ngũ CBGD trẻ và HSSV.

Hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu kết nghĩa. Phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, đồng bộ, tạo những sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho ĐVTN. Các hoạt động giao lưu kết nghĩa cũng được đẩy mạnh.

Nhìn chung, năm học vừa qua các hoạt động Văn -Thể - Mỹ đã được Đoàn trường triển khai sâu rộng đến toàn thể ĐVTN. Thông qua những hoạt động này, ĐVTN đã có những sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho ĐVTN, góp phần làm giảm tệ nạn xã hội trong học đường, tạo bầu không khí phấn khởi thi đua rèn luyện- học tập trong đoàn viên, thanh niên.

Công tác an ninh nội, ngoại trú và xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh.Là mảng công tác quan trọng, trong năm học vừa qua, Đoàn TN đã có nhiều biện pháp góp phần cùng nhà trường bảo vệ an toàn khu nội trú, duy trì giờ tự học. Nhìn chung, phong trào giữ gìn an ninh nội ngoại trú, phòng chống tội phạm,  tệ nạn xã hội và phong trào xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh được đẩy mạnh, nâng cao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị trong nhà trường.

Phong trào thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Năm học qua, phong trào thi đua tình nguyện được triển khai rộng khắp. Chiến dịch TNTN hè  đã được triển khai với chương trình tình nguyện tại địa phương, Tiếp sức mùa thi, Chung sức cộng đồng tại đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân các dân tộc trong Tỉnh...Phong trào hiến máu nhân đạo cũng diễn ra sôi nổi, rộng khắp.

Công tác xây dựng tổ chức Đoàn - Hội  và tham gia xây dựng Đảng.Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và công tác cán bộ Đoàn là khâu then chốt đảm bảo thành công cho mọi hoạt động của Đoàn trường. Từ những hạt nhân các tổ chức Đoàn, Hội, giới thiệu, bồi dưỡng kết nạp vào Đảng, đặc biệt đoàn viên là sinh viên ưu tú.

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập, vượt khó vươn lên của HSSV, trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã tích cực tìm các đối tác, các nhà tài trợ cấp học bổng cho sinh viên, đặc biệt là HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi Lễ đã có tổng cộng hơn 100 HSSV được nhận học bổng từ các nhà tài trợ, có 27 HSSV được tuyên dương vì những thành tích xuất sắc trong học tập và công tác đoàn, hội. Trong đó có 70 HSSV có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được trao học bổng Tây Nguyên Xanh mỗi suất 1.000.000đ.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, TS. Y Tru Alio – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ Trường đã ghi nhận và tuyên dương những HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác phong trào. Thầy Phó Hiệu trưởng cho rằng, những cố gắng, những thành tích mà các em đạt được trong năm học qua đã góp phần làm rạng rỡ thêm cho thành tích chung của Nhà trường.

 

TS. Y Tru Alio – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch CĐ Trường

Những thành tích xuất sắc của các em hôm nay sẽ là dấu ấn đầu tiên trên con đường lập nghiệp của các em sau này. Thầy Phó Hiệu trưởng mong rằng, các em hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để trở thành tấm gương cho các bạn và sau khi ra trường trở thành những công dân ưu tú, đóng góp sức mình vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời thầy Phó Hiệu trưởng cũng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, những cố gắng của các đồng chí trong BCH Đoàn, Hội trường đã tích cực trong hoạt động phong trào.

 

TS. Y Tru Alio – Phó BT ĐU - Phó Hiệu trưởng, đ/c Phạm Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban thanh thiếu niên trường học  - Tỉnh Đoàn Đắk Lắk
trao Bằng khen của Hội SV Việt Nam và Bằng khen Tỉnh Đoàn Đắk Lắk cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn, hội.

  

TS. Y Tru Alio – Phó BT Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, đ/c Bùi Ngọc Tân – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng các đại biểu, nhà tài trợ
ùng 27 HSSV xuất sắc được tuyên dương chụp hình lưu niệm.

 

TS. Y Tru Alio – Phó BT Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban thanh thiếu niên trường học  - Tỉnh Đoàn Đắk Lắk trao phần thưởng cho HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập.

  

Đ/c Bùi Ngọc Tân – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Đinh Văn Rin – P. Chủ tịch Hội SV
tặng Giấy khen cho HSSV có thành tịch xuất sắc trong phong trào đoàn, hội.

 

Dược phẩm Hoa Linh trao 05 suất học bổng mỗi suất 5.000.000đ 
cho SV Khoa Y dược

 

Trao học bổng Tây Nguyên Xanh mỗi suất 1.000.000đ cho 
SV nghèo vượt khó học giỏi.

 

Trao học bổng Tây Nguyên Xanh mỗi suất 1.000.000đ 
cho SV nghèo vượt khó học giỏi.

 

 Trao học bổng Tây Nguyên Xanh mỗi suất 1.000.000đ 
cho SV nghèo vượt khó học giỏi.

 

Lãnh đạo Trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ

 

Toàn cảnh buổi Lễ

Tác giả bài viết: http://www.ttn.edu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

global banners

QC duoi

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 544

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1570002